Kuroko no basket   Leave a comment

Uhm… có lẽ mình nghĩ Kuroko có bị annoy theo quan điểm của mình… Cách mà cậu ta cố sống cố chết muốn đánh bại Kiseki no Sedai…. hmph… nói sao ta, lao theo 1 mục tiêu để chứng tỏ bản thân cũng là điều tốt nhưng phải biết mình biết ta, cái cách mà Kuroko khăng khăng muốn chứng tỏ quan điểm của mình đã đặt áp lực lên đồng đội của mình rất nhiều, vì Seirin là 1 đội tốt mới có thể dung nạp được, chứ gặp mình, sau vài trận to mồm mà chẳng ích gì mình chắc đạp nó xuống quá…

Trên cơ bản, Kuroko đã thua kém các tuyển thủ khác của Kiseki rất nhiều rồi vì cách chơi của cậu chỉ dành cho đồng đội, nếu ko may mắn trong 1 đội tốt thì coi cậu ta cứu vớt niềm tin và lý tưởng của mình bằng cách nào. Nếu Kuroko ko ở trong Seirin và may mắn cùng thời với Kagami thì ko biết mất bao lâu cậu ta mới có tư cách để đối đầu với Kiseki… trên căn bản là dựa vào quá nhiều may mắn và vì vậy mình thấy cách chơi bóng của Kuroko rất annoy. Theo mình người kéo level của Seirin lên công đầu kể là Kagami, sau đó là Kyoshi và Hyuuga, còn Kuroko thì ngoài mặt chỉ trích cách chơi ích kỷ của Kiseki nhưng rốt cuộc nhìn lại xem, cậu ta cũng có khác gì họ đâu. Chẳng thà sống đúng với bản thân để theo đuổi mục tiêu của mình vẫn tốt hơn là ngụy biện và ko thừa nhận bản chất cách làm của mình.

Btw, vừa nãy mới làm 1 bài hùng hồn về vụ cá nhân và tập thể trên room =)))))))) giờ thì lại nhận xét kuroko theo kiểu rất cá nhân trong 1 tập thể thế này… hóa ra, người đã thay đổi cũng chính là bản thân.

Advertisements

Posted 27/11/2012 by meolygia in nhảm đàm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: