ĐOÁN TÍNH CÁCH QUA NÉT CHỮ – Kết quả của mình   Leave a comment

Những cảm xúc của bạn thường ở mức bình thường, hợp lý, không mạnh mẽ tới mức quá đáng mà cũng không quá hời hợt. Bạn biết khi nào không nên để lộ cảm xúc và khi nào cần thoải mái tự nhiên. Nhìn chung thì bạn có thái độ linh hoạt với cuộc sống. Nếu đây là cách bạn thường xuyên viết thì bạn có thái độ tích cực đối với cuộc sống và nguồn năng lượng tinh thần khỏe khoắn, mạnh mẽ. Cuộc sống của bạn thường bận rộn, không nhàm chán và đầy sinh lực. Điều này không có nghĩa là bạn luôn luôn lạc quan. Có những lúc bạn cũng rơi vào trạng thái buồn phiền, chán nản, tuy nhiên khi đó bạn có thể đương đầu với nó một cách tích cực. Bạn không thoải mái lắm với sự gần gũi về mặt thế xác. Bạn không thích ai động chạm tới mình.

Khả năng tập trung và xử lý các vấn đề chi tiết của bạn là trung bình, không quát tốt mà cũng không quá xấu. Đời sống xã hội của bạn ở mức trung bình, bạn có thể hòa nhập tốt với mọi người nhưng vẫn cần có khoảng không riêng cho mình. Bạn khá thân mật và thoải mái, có thể cảm thông, biết yêu thương và suy nghĩ cho người khác. Bạn biết cách đặt mình vào vị trí của mọi người để cân nhắc đúng sai. Bạn lắng nghe cả lí trí và trái tim, sẵn sàng cân nhắc cả hai mặt của một vấn đề trước khi đi đến quyết định. Thường thì bạn không có xu hướng quá cứng nhắc theo lí trí hay quá cực đoan theo cảm xúc. Bạn thể hiện cảm xúc của mình một cách thoải mái, thậm chí sẵn sàng rơi lệ khi đọc hoặc nghe kể những chuyện buồn. Bạn ở giữa sự hướng nội và hướng ngoại, thích có bạn bè ở xung quanh nhưng cũng có thể hoạt động độc lập và hiệu quả nếu chỉ có một mình. Bạn cảm thấy thoải mái khi có người khác ở bên canh.

Bạn không quá tinh ý nhưng có thể nhận biết tốt được sự việc xung quanh. Dòng suy nghĩ của bạn mạch lạc, không quá rối ren. Bạn có cách sống hơi tùy tiện, không xác định rõ ràng những điều quan trọng trong cuộc đời mình và dù có xác định cũng không có thói quen sắp xếp thứ tự ưu tiên cho hợp lý. Bạn có một chút khả năng phân tích, tuy nhiên có xu hướng không đào sâu tới tận gốc rễ vấn đề. Bạn có nhiều bạn bè và người quen, nhưng không có nhiều các mối quan hệ thực sự thân thiết và sâu đậm. Bạn có tầm nhìn rộng mở và cách suy nghĩ không cứng nhắc. Bạn luôn tò mò, suy nghĩ và hành động khá nhanh. Bạn biết khi nào thì cần phản ứng nhanh chóng để nắm được cơ hội, và bạn biết khi nào thì bạn cần suy nghĩ từ tốn để phát huy khả năng sáng tạo và tiên lượng được những bất ngờ có thể xảy ra.

Bạn có những điều nghi ngờ, không chắc chắn, không rõ ràng về chính bản thân mình. Bạn là người thực tế, luôn tự chủ trong mọi hoàn cảnh. Bạn không quá tự ti mà biết đánh giá đúng bản thân mình. Bạn cũng không quá kiêu căng ngạo mạn. Sự bình tĩnh của bạn trong các tình huống đem đến cho mọi người cảm giác an toàn, luôn có ảnh hưởng tốt tới mọi người xung quanh.

Bạn có kỷ luật, có trách nhiệm, đáng tin cậy, có khả năng tập trung, có ý chí và có tính kiên định.

Bạn thẳng thắn và bộc trực khi thể hiện quan điểm của mình. Bạn muốn mọi việc đều phải có kết thúc và bạn đòi hỏi điều đó ở mọi người. Bạn ghét sự dở dang. Bạn rất trung thành với bạn bè và kiên định theo đuổi những gì mà mình cho là xứng đáng.

Mối quan tâm của bạn trong cuộc sống hướng về sự hưởng thụ, thú vui thể xác, danh vọng và tiền tài.

Bạn thích tranh luận, điều này càng đúng nếu bạn có những tính cách như khả năng phân tíc, tính bốc đồng, sự châm biếm, sự bướng bỉnh.

Advertisements

Posted 05/07/2011 by meolygia in Quiz và bói toán

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: