Update tình hình WF và Halloween của ĐH Văn Hiến   1 comment

Đầu tiên là về Winter Fantasia Fes (WF)

_ Rất chi là bất mãn với cặp Sasuke và Naruto của FFBs. Hú ! Chúng nó làm rì mà fan-ser thấy ghê  Sáng đang ngồi trong phòng nghỉ thì nghe chúng nó (ý là sói) hú 1 tràng ở ngoài, sau đấy mấy em bự xự nhà FFBs nhào vào như gió lốc gào thét là SasNar đang fan-ser ở ngoài, nhất định phải lôi tớ dậy để ra ngoài đó xem. Ối giời ơi, đến là đau cả lòng ! Hụ hụ hụ. Thế, xem xong chúng nó có cho vào lại đâu. Con Lish khùng nhất định đẩy tớ vào để ngăn cái đám đông hỗn loạn, à ko, chính xác là đẩy tớ vào cái vầng hào quang sáng lòa chỉ có 2 bạn Sasu và Naru ở đó, để ngăn chặn tính fangirl bộc phát lộ liễu hơn. Tớ mà ko vào thì chả biết anh T-rai nhà mình sẽ còn dẫn dắt bé Naki đi đến đâu trong màn fan-ser đó Thế là có một màn oánh ghen hoành tráng. Itachi xồng xộc chạy vào (bị đẩy đến mất đà nên phải xồng xộc chạy vào kẻo té đập mặt) túm lấy cổ áo anh Sasuke lôi đi thẳng 1 nước. Hồ hồ ! Bé Naru chỉ còn biết đứng ngó. Nhưng chúng nó rất ghê, cứ canh canh ko có Ita ở đấy thì lại làm thêm vài màn fan-ser. Hừ hừ, chẳng thể nào rời mắt khỏi chúng nó lấy 1 giây.

_ Khan cả cổ và đừ người, bầm dập tơi tả trước, trong và sau fes. Hự ! Tay trái, tay phải, chân trái, chân phải dính đòn đủ cả, chỉ còn thiếu mỗi cái cổ nữa là đi hầu Chúa luôn rồi.

_ Hờ, xem ra năm nay là năm hốt giải của FFBs. Đầu năm RMNB giải nhất, cuối năm FFBs cũng giải nhất, extra thêm giải nhất của bé Bi trong thi hát nữa Quá ngầu ! Nói chung là nói cho công bằng thì FFBs đoạt giải kỳ này chắc do BTC thấy tội nghiệp sức trâu bò nên cho qua. Ai đời sau khi sơ tuyển mà còn đổi hầu hết bài diễn làm chi trời. Tập trong vòng 1 tuần, đến ngày tổng duyệt còn hì hụi ở lại dợt đến mãn kiếp 10h đêm mới tha cho BTC về. Lần nào cũng tập miệt mài đến mồ hôi mồ kê nhễ nhại. BTC thấy chắc sợ cho nên trao quách giải cho xong, kẻo chúng nó điên lên cắn 1 phát thì đi Pasteur hết

_ Nói chung cá nhân tớ và FFBs thì cảm thấy lễ hội rất dễ chịu. Từ BTC (khi dợt đêm còn có chị trong BTC mang nước đến cho 2 đứa trâu bò ngồi gõ trống như khùng và mặt mày rất căng thẳng), đến mấy anh âm thanh (ngồi bàn chuyện Naruto với Chú bé rồng say mê với 2 anh đó), ánh sáng (giỡn và ngồi học nghề chỉnh spotlight với mấy chú, rồi rốt cuộc mấy chú quăng đèn cho tự chỉnh luôn) và cuối cùng là mấy cô lao công (đổ nước ra sàn, chạy đi kiếm giẻ lau thì được cô gọi lại nói lần sau đổ thì cứ nói cô lau cho, còn hỏi thăm là ăn uống chưa, ăn đi kẻo mệt) ^^ Ừ, máy lạnh cũng tốt lắm, làm nguyên ngày sung sướng.

Thế, chẳng bỏ công tập khùng điên, còn phải làm đạo cụ nữa chứ. Hè hè, giờ là vài tấm hình khoe hàng, còn lại thì các bạn cứ theo link vào topic FFBs mà xem

http://forum.acc.vn/chu-de/63886/xem.htmx?offset=3510

Còn về cái Halloween hôm qua thì thiệt tình chẳng nói gì nhiều, cũng trang điểm, diễn, diễn, xong đi về

Hình tự sướng của nhóm trưởng và nhóm phó hôm qua đây. Đang tích cực up clip còn hình bộ sậu lên sân khấu hôm qua thì phải chờ hình từ máy khác mới được.

Công nhân Lish tròn xoe xoe thiệt Còn Toby tấm thứ 2 cứ như tù trốn trại Mà tấm 1 chụp theo kiểu mới hề hề, sau này áp dụng mới được.

Advertisements

Posted 01/11/2009 by meolygia in FFBs, naruto, nhảm đàm

Tagged with , , , ,

One response to “Update tình hình WF và Halloween của ĐH Văn Hiến

Subscribe to comments with RSS.

  1. Shion desu :”>.Em … em muốn T__T.Cho em xin cái ver bự của cái hình con mèo Lish nha sis :”>.Love u :”>

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: