Cuồng bấn bạn Jin   Leave a comment

Hình này thì lúc mới update lên dA của Nejin thì tớ đã hú hét rồi. Nhìn yêu chịu không nổi Người như thế này ai lại ngờ là một Naruto hết sức chuẩn chứ. Chẹp ! Ngay lúc đó đưa Lish coi thì Lish chỉ phán 1 câu xanh rờn: “Hèn chi Miguel yêu bả cũng đúng. Nữ tính đến thế cơ mà !”

Ah, yes, cái sự hết sức nữ tính ở tấm hình đầu và cái sự cool-rừ và manly ko thể chịu nổi của Naruto ở tấm này là cùng 1 người đấy ạ Jin là Naruto, Miguel là Sasuke. Chính vì mấy tấm hình Naruto thế này mà có nhiều fan khóc lóc vật vã khi biết Jin là con gái

Chuyện, 2 anh chị ấy yêu nhau thì có gì để bàn cãi đâu Nhưng cái vấn đề mà tớ thắc mắc là tóc trong hình đầu đấy chắc ko phải là tóc thật của Jin đâu nhỉ ??! Nghe đồn là tóc bà chị ngắn cơ mà ^”^ Hồi cảm cúm chụp hình lên thấy tóc ngắn ơi là ngắn. Mà… có khả năng tóc ngắn là tóc giả >”< Híc ! Bà này tóc giả tóc thật thiệt là khó phân biệt quá đi (trừ mấy cái tóc xanh đỏ tím vàng để cos ra).

Ẹp, mà tớ đang viết bài ONE DAY cho Sai mà Tại sao lại lạc đề và phỡn chí văng tuốt luốt qua bên Jin thế này ??! Tội lỗi, tội lỗi quá, quay về thôi.

Advertisements

Posted 05/08/2009 by meolygia in J.M's fan-gơ, nhảm đàm

Tagged with ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: