[cosplay] Uchiha Sasuke’s ONE DAY   2 comments

^^” Định diếm hàng theo đúng tiêu chí đã đề ra nhưng trong công cuộc chỉnh hình quá ê mờ và mòn mỏi cho nên tớ quyết định làm đến đâu, up đến đấy để kiếm chút sự động viên của bà con để mà làm tiếp. 3 ngày nay cặm cụi chỉ chỉnh được có lẻ 20 tấm. Thiệt là ức chế quá. Hình chia làm 4 part cho nên bây giờ up trước part 1 cũng ko sao ^^ Demo của part 1 tớ đã up lên blog tớ rồi. Nếu bạn nào theo dõi 1 trong 4 cái blog của tớ chắc đã thấy tấm hình chủ đề của part 1.
Giờ bắt đầu post hình.

Uchiha Sasuke’s ONE DAY

Cosplayer: Billy as Sasuke
Series: Naruto – ONE DAY
Làm tóc: Toby
Make-up: Lishrayder
Chụp hình: Mellysa, Lishrayder
Edit: Mellysa

 

Đây là mini-project mới của nhóm FFBs. Ý tưởng bắt nguồn từ câu nói “các nhân vật trong Naruto sẽ làm gì trong một ngày ?”. Bộ ảnh xoay quanh 4 tấm hình chủ đề Sáng, Trưa, Chiều, Tối. Dĩ nhiên ko thể nào thật sự dựng nên 1 ngày hoàn hảo của các nhân vật trong Naruto vì vướng phải bối cảnh rộng lớn cho nên bọn tớ cố gắng truyền tải cho các bạn xem càng nhiều khía cạnh của nhân vật càng tốt.

 

Bộ ảnh còn nhiều khiếm khuyết, mong mọi người sẽ rộng lòng bỏ qua những chi tiết lặt vặt. Còn những chi tiết quá lớn thì mọi người cứ góp ý thẳng thắn để bọn tớ có thể rút kinh nghiệm cho những nhân vật chụp sau.

 

Nhân vật đầu tiên có hình: SASUKE. Các nhân vật bọn tớ sẽ ko sắp xếp theo bất kỳ 1 thứ tự nào, hễ người trong nhóm ai rảnh sẽ đi chụp cho nên chính tớ cũng ko thể preview trước cho đến khi thực hiện xong ảnh. Hehe. Đừng hỏi tớ người kế tiếp sẽ là ai nhé, mọi chuyện đều có thể thay đổi ở phút cuối cùng.

Part 1: Morning

 

Bonus của buổi sáng

Advertisements

Posted 27/05/2009 by meolygia in cosplay, FFBs, naruto, nhảm đàm

Tagged with , , , ,

2 responses to “[cosplay] Uchiha Sasuke’s ONE DAY

Subscribe to comments with RSS.

  1. Chụp trong nhà thì chỉnh chế độ máy thế nào đây ạ? ‘___’

    • ISO càng thấp càng tốt hoặc máy có chế độ chụp trong nhà á, lấy xài cũng được ^^” Còn ko thì phải setting ánh sáng để tăng cường chứ nếu ko hình sẽ nổi hạt rất nhiều. Reduce noise mệt nghỉ luôn á.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: