[fic] Sự bạo hành của virus Nờ-ngờ-u *chap 4*   Leave a comment

Sự bạo hành của virus nờ-ngờ-u

Chap 4

by : Mề (tuy ko liên quan nhưng ko biết sao vẫn viết -“-)

 

Trong bầu không khí im lặng, với những con mắt nhìn nhau hình viên đạn, nội khí trong mỗi người toát ra với 1 lượng max đến nổi những người xung quanh điều có thể cảm nhận được.
Mike, trước khi quyết định xỉu hẳn để nằm ngoài vòng lửa đạn, còn phải ráng nuốt nước miếng 1 cái “ực” như đã đoán được sẽ có 1 trận chiến giành gà lot rất thảm…tệ, và…hình ảnh cái danh hiệu những con người được cho là lạnh lùng của gia tộc sát thủ sẽ tạm thời quăng vào góc nào đó.

Kikyou phu nhân là người có sát khí cao nhất trong bầy hấu đói. Mắt đưa qua đưa lại lia lịa, miệng thì rung qua rung lại như đang khởi động cho cái miệng sát gà của bà. Bà ngồi rất nghiêm nghị và thẳng lưng trên cái ghế tồi tàn bị gãy nhưng đã được sửa lại bằng mấy xương người cột vào chân ghế. Bà nói rất sốc:
“Killua, con nghĩ có thể thắng nổi mẹ của con sao? từ khi con đến với đám rác rưởi ấy, trình độ của con đã giảm xuống nhiều, ta nhìn ta biết hết. Chịu nhịn đi”

Về phía Killua, rất điềm tỉnh và xem thường, killua nở 1 nụ cười nham nhở hết sức, lưỡi liếm qua 1 cái, báo hiệu cho mẹ biết rằng “Con đây vẫn luyện thường ngày”. Quả nhiên Killua ko phát ngôn nhưng có thể làm cho Kikyou phu nhân lạnh từ đầu xuống chân.

_Killua nói: Chepp..chẹp..mẹ à, mẹ luyện đến đâu mà tự tin thế, con thì tuy ko luyện nhiều nhưng trình độ thì ….hummhummhumm….”

Đột nhiên Gon lại tiến tới, đập bàn phát ngôn với âm lượng khá lớn:

_”KILLUA, cậu fịn quá, trước khi về đây tụi mình đã ăn biết bao nhiêu con thuộc loài chim như đà điểu, vịt, ngang, ngổng, đại bàng, thậm chí cả chim chích chòe cậu cũng…”

Mọi thứ đều bất động, chỉ còn có những cái mà người ta gọi màn rèn đúng nghĩa thì đang bay trong gió, và đâu có xuất hiện những cánh lông vũ bay qua bay lại…

Gon đừ người ra, nhìn qua nhìn lại thấy lạ. Killua lúc này khá bực mình, vì cố ý để cho mẹ hắn xem thường, và lợi dụng điểm đó để chiếm hết số gà
Killua nói với giọng đầy trách móc:

“Mềi!!!” Killua vừa nói vừa chỉ vài Gon với những ngón tay xệ xuống như ko có lực

“Cậu gọi ai thế???” Gon ngây thơ

“Mềi”

“Ai cơ???” Tiếp tục ngây thơ

“Mềi đó??” Mồ hôi nhỏ giọt trên trán Killua

“Mềi là ai???” Gon vẫn ngây thơ:

“Mày đó, nói cậu tớ riết nghe quen tai hả??? ngồi xuống đó và im miệng lại >____< chọi giầy vô mặt…cậu bây giờ”

Đột ngột, Kikyou phu nhân lên tiếng xen ngang: “Mẹ biết mà, mẹ biết là con đi với đám rác rưởi ấy thế nào cũng học những thói hư mày tao ba má này nọ, con làm mẹ thật thất vọng quá”

Kalluto vẫn im lặng như người ko quan tâm, 2 tay lúc này đã buông xuôi giấu dưới bàn, tà áo đỏ trễ tận đất. Không biết là dấu vũ khí bí mật gì đây? Hay cách ngồi của kalluto vốn dĩ như thế.
Kikyou Phu nhân thì thấy khá ngạc nhiên vì hằng ngày, kalluto vốn dĩ chuyên ngồi kiểu lũ lụt mà

Kikyou phu nhân tiếp tục, với những câu hỏi đầy ý dò xét:
“Con nói đi, trong thời gian ko nhà, con đã…luyện được bí kíp sát gà gì?? nói mau, cái gì làm cho có thể ăn nhanh và gọn HẢ???con yêu”

Killua đoán được ý, nói:
“Thật ra…con ko định nói cho mẹ biết, đó chính là “sức mạnh” của killua con đây”

Kikyou phu nhân: “Con thật sự nghĩ vậy sao?? con đừng quên, máu con là máu của mẹ.”

Kalluto vô hồn lên tiếng: “Mẹ, đừng nói anh như thế chứ. Còn ngươi (Là Gon) sao ngươi lại làm Onii sama của ta ra như thế?”

Đột ngột đang 4 người xung quanh bàn. Millky ở đâu xuất hiện, 1 tay cầm nĩa, 1 tay cầm dao (Nhìn vào thấy ko đủ trình độ) đập dập trên bàn, cái cằm mà đươc gọi là cái nòng nọc của Millky cà tưng theo điệu giật mạnh nhẹ của hắn, vừa lẩm bẩm: “gà….Gà…g…à….”

Killua: “thật chướng mắt, Má, Gon, kalluto”

Kikyou phu nhân, kalluto và Gon nhìn nhau gật đầu

thế là 1 màn ko khác nào là chiêu “sư tử hống” 4 người cùng lấy hơi ép thiệt mạnh la thẳng vào mặt Millky: “ĐI RAAAAAAAA!!!!!!!!!!!!!!!!!!!”
Gió bay cuồn cuộn trong phòng như bảo táp, chén bát, bàn ghế lắc lư, màn rè bay phấp phới, lác đác đâu có những lông vũ bay lên thiệt hoành tráng.
Và….Millky bị bay mất xác, còn chừa lại 1 nĩa 1 dao đang rớt xuống bàn
“Keng keng”

————

sau 1 hồi nhảm đàm, thăm dò đối phương.
Một gift set, hai khoai tây lắc mùi phô mai đang vẫn còn đang trước bàn họ.
Màn chiến gà sắp bắt đầu

Advertisements

Posted 13/05/2009 by meolygia in Fic, nhảm đàm

Tagged with ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: