Khó đỡ   Leave a comment

Haha, bói toán đê  Tất cả là nói về tớ, tuổi Mão, cung Thiên Bình và sinh ngày 8  Nhìn cái mớ màu sắc may mắn lại nghĩ đến cái fic Nờ-ngờ-u và mớ màu sắc điên loạn hồi xưa
 
Tuổi Mão : Tương ứng với sao Scorpius.

Hiền diệu, thận trọng, cân bằng, ẩn sau bề ngoài bình thản. Nhiều khi dối lừa, bản chất ích kỷ, coi mình đứng trên người khác. Lối sống cầu kỳ, xa hoa nhưng lại không phấn đấu để đạt mục tiêu vì ít đấu tranh, không thích làm một mình. Thích các đồ vật trang trọng tinh tế, yêu nghệ thuật, thích đọc sách và nghiên cứu. Trong tình yêu hạnh phúc thường kín đáo. Khi yêu ai thích có quan hệ bình yên. Đa tình thích được chiều chuộng.

Tương hợp : Mão và Tý : chia vui, Mão và Mùi : có sự hiểu biết tương hổ, Mão và Tuất: sống được với nhau, Mão và Hợi: cặp hoàn hảo.

Nghệ sĩ tuổi Mão: Từ Nhược Tuyên, Thủy Linh, Trần Hiểu Đông, Hà Nhuận Đông, Đằng Lệ Minh, Xa Thi Mạn, Huỳnh Kỷ Doanh, Hàn Quân Đình, Dương Đồng Thư, Lâm Hy Lôi, Thiên Tâm, Thư Sướng, Lý Liên Kiệt, Trần Long…

 
Người tuổi Thiên Xứng thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên xứng chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại, và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.

Về tình yêu, tuổi này hướng về một tình yêu cao thượng, không có tính cách vật chất. Họ rất sợ sống cô đơn. Nếu mối tình của họ chẳng may bị đổ vỡ, họ tìm ngay một mối tình khác để khoả lấp vào những trống vắng đó ngay. Nên tránh những gì lãng mạn, mơ mộng, và hãy nhìn vào thực tế của tình yêu thì tốt hơn.

Tuổi hợp: Miên dương, Song nam, Xử nữ.

Tuổi khắc: Nam dương và Hổ cáp.

 
  • Tính cách: Thích suy luận, ương ngạnh, kiên cường, có tinh thần hy sinh, sâu sắc và cảm xúc luôn mãnh liệt, hay ghen tị và có tham vọng, cuồng tín, có quyền lực.
  • Màu sắc may mắn: xám, đen, xanh đậm và màu tím (hoa sim).
  • Ngày may mắn: thứ ba, thứ năm và thứ sáu.
  • Đá quý may mắn: thạch anh tím, ngọc trai đen và sa-phia đen
Advertisements

Posted 02/05/2009 by meolygia in nhảm đàm, Quiz và bói toán

Tagged with ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: