Mỏi chân quá T^T   Leave a comment

Hú hú, mỏi chân quá, tuy là đứng ko có bao nhiêu ngày hôm nay hết nhưng gót chân vẫn ê ẩm, ko hiểu vì sao Thế là “em” Fye đã được trình diễn 3 năm rồi. Hehe, tiết kiệm thế là đủ rồi, nếu lần sau có nhã hứng cos Fye nữa thì phải may cái áo trong mới thôi. Cái áo đó là 1 trong những bộ đầu tiên shop may cho nên cũng đã cũ nhiều, phải tân trang em lại thôi.

Con Lish khùng nói thế mà hay, tóc giả sau khi giặt bằng dầu gội xong ngân comfort rồi phơi gió mềm, mượt ghê, đỡ rối và đỡ mất công phải chải  Hôm nay ít người biết cosplay là gì, toàn hú Quang Vinh với chả Bảo Thy. Haizz. Nhưng được cái là sau khi diễn xong, ra ngoài (dĩ nhiên đã thay đồ) thì cũng có người nhìn tớ với cây trượng thì nói nho nhỏ “ồ, cosplayer kìa, FFBs kìa”  Ko biết có phải mấy bạn ấy nhận ra tớ (chắc ko đâu !) trong FFBs hay nhận ra cây trượng của Fye  Mà mấy bạn ấy chắc cũng phải biết ít nhiều chứ nếu ko thì làm sao biết tớ trong FFBs vì Fye và FFBs đâu có liên quan đến nhau

Giờ diễn bị đẩy xuống. Má ơi luôn. Bảo là 8h diễn, thế là đến khi BTC dán cái lịch diễn lên mới biết giờ diễn của cosplay là 9h30 còn Harajuku là 10h kém. Chờ mòn mỏi trong khi được thông báo là 5h30 có mặt. Bọn tớ (tớ, Toby, Takarai) đến lúc 5h chiều, thế là ngồi mốc mỏ 4 tiếng trong hậu trường. Bình thường cái hậu trường nó có 3-4 cái máy lạnh, mát trời ông địa luôn nhưng tối nay đông kinh khủng, cuối cùng mở cửa sổ ra luôn mới có được miếng gió. Mấy anh chị diễn viên múa mồ hôi còn đầm đìa huống chi cosplayer 3-4 lớp áo.

Haizz, sáng nay Gin bất mãn cha biên đạo cho nên bỏ luôn, ko diễn Chouji. Chậc. Nhưng nhờ vậy là cosplay ko bị chỉ đạo nhiều trong khi harajuku bị quay như dế, quay đến chóng mặt và nghe đến đầy tai. Ngồi bên dưới xem mấy bạn ấy tập thôi mà cũng mướt mồ hôi giùm. Tội thật ! Mà trong hậu trường mới thấy phục mấy bạn ấy, có khả năng dựng 1 cái đầu nhọn hoắt lên với 1 mớ tóc dài ít nhất là 15-20cm. Bình thường thì tớ chỉ dựng ngang Sasuke thôi đã phải cắt tóc ngắn còn khoảng 5cm mà còn bị xìu xuống, vậy mà mấy bạn ấy dựng bất kể trọng lực trái đất và tồn tại đến 4 tiếng đồng hồ hơn vẫn ko hề hấn gì  Suốt buổi cứ ngồi ngó chăm chăm vào mấy bạn ấy thôi.

Túm lại là xong. Mệt gần chết. Cũng may là kêu ít người đi và có khả năng trụ lâu. Chứ hú như hồi NXB Trẻ thì chắc tiêu hết nguyên đám vì tớ về đến nhà là 10h30, 9h15 mới diễn. À, từ nãy đến giờ quên nói là hôm nay đi diễn cho cái lễ hội Mirinda đến hẹn lại lên 2 năm rồi

Thế, giờ tớ đi thư giãn đây.

Advertisements

Posted 12/04/2009 by meolygia in cosplay, FFBs, nhảm đàm

Tagged with , ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: